Mơ thấy số 61 đánh con gì – Giải mã bí ẩn về giấc mộng

Mơ thấy số 61 đánh con gì để có cơ hội phát tài phát lộc? Giấc chiêm bao thấy 61 có ý nghĩa như thế nào? Đối với những ai đam mê số đề, họ rất quan tâm đến việc chiêm bao thấy 61 vì không biết giấc mơ này mang đến điềm báo và thông điệp gì. Hơn nữa, con số 61 này liệu có mang đến cơ hội phát tài hay không? Trong bài viết sau, 79KING sẽ giúp bạn luận giải chi tiết giấc mộng này. 

Ý nghĩa về điềm báo mơ thấy con số 61 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy số 61 đánh con gì?
Ý nghĩa của giấc mơ thấy số 61 đánh con gì?

Số 61 được tạo thành bởi hai con số là số 1 và số 6. Theo phiên âm tiếng Hán – Việt, hai con số này có ý nghĩa như sau:

  • Số 1 có cách đọc là Nhất có ý nghĩa là Sinh. Vì vậy, con số này thể hiện cho sự may mắn khi khởi đầu một công việc, hành trình mới. 
  • Số 6 có cách đọc là Lục, đọc lệch sẽ thành Lộc, ý nghĩa mang đến nhiều tiền tài, phát đạt. 

Tổ hợp của hai con số riêng biệt này tạo thành con số 61 với ý nghĩa là độc quyền, độc tôn và độc nhất. Đại diện cho sự phát triển trường tồn cho sự nghiệp cũng như gia đình người sở hữu. 

Nhìn chung, khi có con số 61 trong số điện thoại, số bảo hiểm, biển số xe,… thì bạn hãy vui mừng vì nó mang đến ý nghĩa lộc sinh tài, cực kỳ may mắn. Ngoài ra, bạn cần nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của người thân trên con đường phát triển của mình.

Những điềm báo khi mơ thấy số 61 đánh con gì?

Mơ thấy số 61 đánh con gì mang đến nhiều điềm báo tùy vào niềm tin của bạn. Dưới đây là một số điềm báo theo từng gốc khi chiêm bao thấy con số 61:

Xét theo góc độ Kinh dịch

Luận giải giấc mơ thấy 61 theo góc độ Kinh dịch 
Luận giải giấc mơ thấy 61 theo góc độ Kinh dịch 

Số 61 linh ứng với quẻ thiên về Thủy Thiên Thu, ngụ ý mang đến là bạn sẽ tránh được những nguy hiểm và tính cực đoan trong tương lai. Bạn là người mạnh mẽ và có đủ kiên nhẫn cũng như biết nắm bắt thời cơ để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Đồng thời, bạn cũng là người có con đường tình duyên, gia đạo thuận lợi. 

Mơ thấy số 61 đánh con gì – Góc độ Ngũ hành

Mơ thấy số 61 đánh con gì xét theo khía cạnh Ngũ hành
Mơ thấy số 61 đánh con gì xét theo khía cạnh Ngũ hành

Số 61 thuộc về mệnh Kim, trong đó Kim sinh Thủy nên những ai thiên về mệnh này sẽ gặp may mắn khi chiêm bao thấy con số 61. Người đó sẽ gặp vận may về tài lộc, tiền bạc và công việc phát triển cực kỳ thuận lợi. Ngoài ra, con đường tình duyên, gia đao, hôn nhân cũng cực kỳ êm ấm và thịnh vượng. 

Xét theo góc độ Du Niên

Con số 61 là con số thuộc về Lục Sát trong hệ Du Niên. Chùm sao này không tốt lành vì nó thường mang đến rủi ro về sự nghiệp và gia đình như gia đạo gặp tai ương, không thuận hòa, sự nghiệp lận đận. Do đó, bạn hãy kết hợp với sao Diên Niên để loại trừ sự hung hiểm từ chòm sao Lục Sát. 

Mơ thấy số 61 đánh con gì – Góc độ Âm Dương 

Mơ thấy số 61 đánh con gì theo góc độ Âm Dương
Mơ thấy số 61 đánh con gì theo góc độ Âm Dương

Mơ thấy số 61 đánh con gì, bạn cần có kiến thức cơ bản về phong thủy thì sẽ giải mã được giấc mơ thấy con số 61 theo góc độ Âm Dương. Theo đó, con số này mang quy luật bù trừ và cần phải kết hợp, liên kết với nhiều con số khác để tạo nên một thế cân bằng nhất định. 

Tuy nhiên, không phải con số nào cũng có thể kết hợp được mà phải có quy tắc. Do đó, bạn hãy tận dụng sự khéo léo cũng như kiến thức của bản thân để tạo ra các con số may mắn.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy số 61 đánh con gì

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy số 61 đánh con gì
Giải mã chi tiết giấc mơ thấy số 61 đánh con gì

Ngoài ý nghĩa khi đứng độc lập ở từng góc độ thì con số 61 còn mang nhiều ý nghĩa khác khi kết hợp cùng với những cặp số khác, cụ thể:

  • 061: Bộ số này không đẹp nên bạn không nên sử dụng vì nó không có ý nghĩa phát lộc. 
  • 161: Ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, tiền tài và may mắn. 
  • 261: Mang đến sự thuận lợi và cải thiện về vận mệnh nếu bạn may mắn mơ thấy bộ số này. 
  • 361: Ý nghĩa tài lộc của cho thấy người chủ giấc mơ luôn tiến về phía trước. 
  • 461: Bộ số này thể hiện sự tham vọng và khát khao vươn đến tương lai tươi sáng. 
  • 561: Người mơ thấy bộ số này có thể thăng tiến trong sự nghiệp trong tương lai gần. 
  • 661: Tiền bạc và lộc lá dồi dào sẽ tìm đến bạn sớm thôi. 
  • 761: May mắn và tương lai tốt đẹp đang chào đón bạn ở phía trước. 

Mơ thấy số 61 đánh con gì để gặp vận may tài lộc? 

Khi bạn nằm mơ thấy con số 61 thì bạn có thể thử vận may của mình khi đánh đề bằng các đầu tư vào các con số như 78 hoặc 87. Có thể bạn sẽ gặp may mắn vào ngày hôm đó khi xuống tiền vào những con số đề này.

Kết luận 

Bài viết trên là những thông tin về giấc mơ thấy số 61 đánh con gì được 79KING tổng hợp. Hy vọng qua các luận giải trên, bạn đã hiểu được điềm báo, thông tin về giấc chiêm bao thấy số 61 và thử vận may với những con số đề liên quan đến giấc mộng này.